โอละพ่อ “ใบเตย อาร์สยาม” เข้าใจผิด “ฑูตวัฒนธรรม”
ภาพ : MIX
ที่แท้แค่ไปโชว์ตัว

         

           แม้ว่าเมื่อวาน (4มกราคม) ชาวเน็ตจะวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่อง ลูกทุ่งสาว “ใบเตย อาร์สยาม” ให้สัมภาษณ์ว่าตนเองได้เป็นฑูตวัฒนธรรม ไปเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมที่สหรัฐอเมริกา แต่ถูกด่ายับถึงความไม่เหมาะสม ในประเด็นที่ว่านักร้องสาวแต่งกายไม่เหมาะสม จนได้รับฉายาบันเทิงว่า “สั้นเสมอหู” แต่ถูกกระแสของข่าวแบน “เหนือเมฆ2” กลบเสียมิด

          ล่าสุดทางกระทรวงวัฒนธรรมได้ออกมาปฏิเสธถึงเรื่องนี้ว่าไม่เคยมีการแต่งตั้ง ส่วนตัวใบเตยเองก็ออกมาแก้ข่าวว่า เป็นการเข้าใจผิดของตนเอง

           “ใบเตยต้องขอโทษ สำหรับคำสัมภาษณ์ที่คลาดเคลื่อนไปเกี่ยวกับเรื่องของการเป็นทูตวัฒนธรรมไปโชว์การแสดงต่างประเทศ ซึ่งเป็นการเข้าใจผิด ที่จริงแล้ว ใบเตยได้เป็นตัวแทนของค่ายเพลงอาร์สยาม ไปโชว์วัฒนธรรมการแสดงที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจัดโดยหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ฉบับหนึ่ง ในช่วงเดือนเมษายนนี้ และได้ไปโชว์การแสดงที่ประเทศสิงคโปร์ในเดือนเดียวกัน ซึ่งตรงจุดนี้ เป็นการให้ข้อมูลที่คลาดเคลื่อนไป ใบเตยต้องกราบขอโทษผู้ที่เกี่ยวข้องในทุกภาคส่วนด้วยนะคะ”

                เรียกว่างานเข้าปลายปี ต้นปีกันเลยทีเดียว

ความคิดเห็นข่าวนี้ (0)

การร่วมแสดงความเห็นในข่าว หรือบทความนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณะชน และส่งเข้ามาแบบอัตโนมัติ ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม หรือเป็นกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งลบโดยกดปุ่มแจ้งลบและรายงาน ให้ผู้ดูแลระบบทราบ เพื่อทำการพิจารณาข้อความนั้น หรือลบข้อความ ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
ยังไม่มีความคิดเห็นในข่าวนี้

แสดงความคิดเห็น

ชื่อผู้โพส
อีเมลผู้โพส
ความคิดเห็นของคุณ
 
รหัสป้องกัน
กรอกข้อความที่เห็นลงในช่องด้านล่าง
 
 
เหตุผล :
RECOMMENDED NEWS
MOST VIEWED NEWS
HOT NEWS
HOT CLIPS
Comming Soon...
กรุณากรอกข้อมูลการเข้าระบบของคุณ