“เจมส์ จิรายุ” เบียด “เจมส์ มาร์” คว้าโฆษณาฟัน 14 ล้าน
ทุบสถิติมากที่สุดในเมืองไทย

          นาทีนี้ไม่มีใครฮอทเท่าซุปตาร์ข้ามคืน “เจมส์ จิรายุ” ที่เนื้อหอมแตะจมูก ของเหล่าออกาไนเซอร์ อยากคว้าตัวไปออกงานอีเว้นท์ตามออเดอร์ลูกค้า ซึ่งยอมจ่ายไม่อั้นหากได้ “คุณชายหมอ” มาร่วมงาน กระนั้นก็เก้อกลับมาทุกรายไป เพราะอย่างที่รู้จักดีว่า ผจก.ส่วนตัว “ปิ๊ก ฌาณฉลาด” ตั้งปณิธานเอาไว้ว่า ไม่อยากให้การวิ่งรอกออกงาน มารบกวนงานหลักและการเรียน จะมีแต่การเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเท่านั้น ที่เจมส์มีสิทธิ์รับทรัพย์นอกเหนือจากงานนักแสดง

          จึงเป็นเรื่องปกติของกลไกการตลาด เมื่อความต้องการซื้อสูง การขายก็เลยขยับราคาขึ้นเป็นเงาตามตัว ดังนั้นเมื่อมีโฆษณาติดต่อหนุ่มเจมส์ทั้งที จะไม่เป็นที่ฮือฮา ซึ่งล่าสุดในแวดวงเอเจนซี่ ก็พูดกันอย่างอึ้ออึงว่า นับเป็นครั้งแรกที่สินค้าสักชิ้นหนึ่งจะยอมทุ่มเงินมากขนาดนี้

          ข่าวว่ารถยนต์ชื่อดังยี่ห้อหนึ่ง ได้ตกลงเซ็นสัญญาว่าจ้าง “เจมส์ จิรายุ” เป็นมูลค่าสูงถึง 14 ล้านบาท ไม่เคยมีดาราคนใดที่ได้มากเท่านี้มาก่อน ถือเป็นการทุบสถิติเลยทีเดียว  แหล่งข่าววงในยังเปิดเผยกับ “บันเทิง SMMONLINE”  ด้วยว่าในตอนแรกนั้น ทางเอเจนซี่ได้นำชื่อของ”เจมส์ มาร์”ไปเสนอให้เจ้าของสินค้าพิจารณา แต่ก็ถูกติงว่าโหงวเฮ้งไม่โสภาดวงตาดูตี่เกินไป ร้อนถึง “เอ ศุภชัย” ต้องโต้กลับไปว่า “ก็ได้เท่านี้ ให้โตไปกว่านี้คงไม่ได้” ตัวเลือกอีกคนหนึ่งอย่าง “เจมส์ จิรายุ” จึงเข้าตาเจ้าของสินค้า คว้างานยักษ์ใหญ่สะเทือนวงการชิ้นนี้ไป ซึ่งอีกไม่นานคงได้เห็นโฆษณาตัวนี้กัน

        ข้างฝ่าย “เจมส์ มาร์” มีละครเรื่อง “คุณชายรณพีร์”ที่เขาเป็นพระเอกเต็มตัว กำลังจะออนแอร์นั้น ก็ใช่ว่าจะไม่ฮอท เพราะแว่วมาว่ามีสินค้าอีก 5 ชิ้น ที่จับมือจรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้ว ในสนนราคาค่าเหนื่อยชิ้นละ 4-5 ล้านเลยทีเดียว

         จึงพูดได้อย่างเต็มปากว่าเป็น “ศึกเจมส์ชนเจมส์” ดูๆไปแล้วสูสีกัน ไม่มีใครแพ้ ใครชนะ เพราะต่างก็เป็นเพื่อนซี้ และพระเอกร่วมช่อง

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 12 มิถุนายน 2556 เวลา 15:51:35

ความคิดเห็นข่าวนี้ (12)

การร่วมแสดงความเห็นในข่าว หรือบทความนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณะชน และส่งเข้ามาแบบอัตโนมัติ ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม หรือเป็นกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งลบโดยกดปุ่มแจ้งลบและรายงาน ให้ผู้ดูแลระบบทราบ เพื่อทำการพิจารณาข้อความนั้น หรือลบข้อความ ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
ยังไม่มีความคิดเห็นในข่าวนี้

แสดงความคิดเห็น

ชื่อผู้โพส
อีเมลผู้โพส
ความคิดเห็นของคุณ
 
รหัสป้องกัน
กรอกข้อความที่เห็นลงในช่องด้านล่าง
 
 
เหตุผล :
RECOMMENDED NEWS
MOST VIEWED NEWS
HOT NEWS
HOT CLIPS
Comming Soon...
กรุณากรอกข้อมูลการเข้าระบบของคุณ