ไมค์ พิรัชต์ เจ๋ง แต่งเพลงประกอบละคร "วุ่นนัก รักเต็มบ้าน"
เผยคาแรคเตอร์มาจากตัวเอง
        หลังจากถูกจับตาว่า เจ้าของซิกซ์ิแพ็คปริศนาในคลิปโปรโมทละคร "วุ่นนัก รักเต็มบ้าน" หรือ"Full House" เป็นใคร ล่าสุดวันนี้ 25 มิ.ย. บ.Halo Productions และTrue Asian Series ช่อง 56 จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวละครเรื่องดังกล่าว ที่โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ ย่านราชประสงค์  ก็ได้เปิดเผยว่า เป็นซิกซ์แพ็คของพระเอก "ไมค์ พิรัชต์" 
 
        ซึ่งงานนี้นอกจากจะได้รับบทเดียวกับที่ ซุปตาร์เกาหลี "เรน"เคยแสดงไว้ ซึ่งเวอร์ชั่นนี้จะต่างจากฉบับเกาหลี ตรงที่คาแรคเตอร์ของพระเอกนั้นใส่ความเป็นตัวไมค์เข้าไปด้วย ไมค์ยังมีโอกาสได้แสดงฝีมือแต่งเพลงประกอบละครอีกด้วย
 
          "ผมได้คุยกับทีมงานว่าไหนๆก็รับเล่นแล้ว ก็น่าจะมีอะไรพิเศษกว่าต้นฉบับ ทีมงานเลยเพิ่มเรื่องราวของผมใส่เข้าไปในบทด้วย อย่างตอนที่ขาหักต้องใส่เหล็ก ขึ้นเล่นคอนเสิร์ต ผมก็วางใจว่าทุกอย่างต้องออกมาสมบูรณ์แบบ แค่เห็นว่าผู้สร้างเป็นพี่อนันดา ผมก็เบาใจแล้ว
        นอกจากนี้ผมก็ยังขอทีมงานทำเพลงประกอบละครเองด้วยครับ พี่เขาก็ยินดี ตอนนี้ก็ทำเสร็จ ไป 3 เพลงแล้วครับ ก็รอฟังกันดู แต่จะไม่เหมือนเวอร์ชั่นเก่าที่ดังมากๆนะครับ มีแค่อารมณ์เพลงที่ผมเอามาใช้ กำลังจะทำเป็นมิวสิควิดีโอให้ได้ดูกัน ซึ่งผมก็จะทำเองด้วยครับ"
 
       อีกไม่นานเกินรอได้ดูละคร และฟังเพลงจากฝีมือหนุ่มไมค์ แน่นอน
ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 26 มิถุนายน 2556 เวลา 14:10:07

ความคิดเห็นข่าวนี้ (0)

การร่วมแสดงความเห็นในข่าว หรือบทความนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณะชน และส่งเข้ามาแบบอัตโนมัติ ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม หรือเป็นกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งลบโดยกดปุ่มแจ้งลบและรายงาน ให้ผู้ดูแลระบบทราบ เพื่อทำการพิจารณาข้อความนั้น หรือลบข้อความ ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
ยังไม่มีความคิดเห็นในข่าวนี้

แสดงความคิดเห็น

ชื่อผู้โพส
อีเมลผู้โพส
ความคิดเห็นของคุณ
 
รหัสป้องกัน
กรอกข้อความที่เห็นลงในช่องด้านล่าง
 
 
เหตุผล :
RECOMMENDED NEWS
MOST VIEWED NEWS
HOT NEWS
HOT CLIPS
Comming Soon...
กรุณากรอกข้อมูลการเข้าระบบของคุณ