“ฝน ณธิดา” เขินจัดต้องเข้าฉากเลิฟซีน “เวียร์ ศุกลวัฒน์”
ติดตามชม “นักสู้มหากาฬ”ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม ทางช่อง 7 สี

  

         อยู่ๆก็เกิดอาการคิดนอกใจแฟนสาว ณัฐชา(แตงโม ภัทรธิดา) เข้าไปปลุกปล้ำสาวน้อยลิซ่า(ฝน ณธิดา)นักรบมือขวากันซะแล้วสำหรับ โทมัส(เวียร์ ศุกลวัฒน์) ที่บอกกับณัฐชาให้เชื่อใจมาตลอดว่ารักเดียวใจเดียว แต่สุดท้ายก็กลับไปบุกห้องลิซ่ากันซะงั้น วันนี้เลยขอเก็บภาพเบื้องหลังของฉากนี้มาฝาก

         ฉากนี้เป็นตอนที่ บารอน( หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) ปลอมตัวเป็น โทมัส (เวียร์ ศุกลวัฒน์) เข้าไปบุกปล้ำลิซ่า(ฝน ณธิดา) ที่ในห้องโดยทำให้ณัฐชาเข้ามาเห็นและเข้าใจผิดคิดว่าเป็นโทมัส

          เบื้องหลังฉากนี้สาวฝน ณธิดาต้องถูกหนุ่มเวียร์ เข้าไปปลุกปล้ำกันถึงในห้องนอน งานนี้ทำเอาสาวฝนถึงกับรู้สึกเขินกันนิดหน่อยที่ต้องมาโดนพี่ชายสุดซี้อย่างหนุ่มเวียร์ลวนลาม ส่งสายตาเจ้าเล่ห์ แถมยังเจ้าตัวก็ต้องออกแรงขัดขืนหนุ่มเวียร์สุดชีวิต แต่ที่ดูแล้วจะหนักสุดและถึงกับต้องสั่งคัทกันหลายรอบก็เป็นตอนที่หนุ่มเวียร์ลงมือจะถอดวิกสาวฝนนี่แหละ  เพราะวิกที่เธอใส่นี่สิดันติดผมเธอซะแน่นไม่ยอมหลุด หนุ่มเวียร์ดึงยังไงก็ดึงไม่ออกกว่าจะหลุดออกมาได้ก็ต้องเรียกช่างผมให้มาจัดทรงให้ใหม่ กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้สาวฝนก็ถูกหนุ่มเวียร์หอมซ้าย หอมขวาไปหลายทีเลยนะเนี่ย

          ส่วนเรื่องราวฉากนี้จะเป็นอย่างไรเมื่อ “ผู้กองณัฐชา” เข้ามาเจอคนรักของตัวเองอยู่กับผู้หญิงที่เธอไว้ใจที่สุดเธอจะหลงกลเชื่อเรื่องราวทั้งหมดที่เห็นหรือไม่ติดตามชม “นักสู้มหากาฬ”ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม ทางช่อง 7 สี จ้า

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 31 กรกฎาคม 2556 เวลา 23:03:54

ความคิดเห็นข่าวนี้ (0)

การร่วมแสดงความเห็นในข่าว หรือบทความนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณะชน และส่งเข้ามาแบบอัตโนมัติ ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม หรือเป็นกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งลบโดยกดปุ่มแจ้งลบและรายงาน ให้ผู้ดูแลระบบทราบ เพื่อทำการพิจารณาข้อความนั้น หรือลบข้อความ ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
ยังไม่มีความคิดเห็นในข่าวนี้

แสดงความคิดเห็น

ชื่อผู้โพส
อีเมลผู้โพส
ความคิดเห็นของคุณ
 
รหัสป้องกัน
กรอกข้อความที่เห็นลงในช่องด้านล่าง
 
 
เหตุผล :
RECOMMENDED NEWS
MOST VIEWED NEWS
HOT NEWS
HOT CLIPS
Comming Soon...
กรุณากรอกข้อมูลการเข้าระบบของคุณ